ทริปปั่น จักรยาน ต่างประเทศ

นักปั่นจักรยาน

ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่คนสุดท้ายเป็นแอนโดเวอร์เริ่มต้น และประเภทจูเนียร์ถูกต้องเผชิญกับสองทริปที่สำคัญผลการจัดเก็บที่ดีเยี่ยมและยืนยันทุกงานที่ดีทำตั้งแต่เริ่มต้นของฤดูกาล นักปั่นจักรยานสมัครเล่น ventured ในการแข่งขันยากของเครโมนาซึ่งในเจ็ดสิบกว่าคนต่อชั้นเรียนได้ถูกแก้ไขในวิธีการที่จำเป็นต้องใช้ทั้งหมด 37 กม. เด็กชายที่นำโดย Massimo Canepa ได้รับรางวัลสถานที่ 5 ที่ดีกับ Francesco Canepa และเป็นสถานที่ที่ดีกับ Artem Andelfatto 7 Leonardo Canepa ทดสอบที่ดี สำหรับการแข่งขันจักรยานทั้งที่เขาพยายามที่จะไปในการติดตามระยะสั้นของพลังงานสำหรับในขั้นตอนสุดท้ายวิ่ง”มันเป็นการเดินทางที่ยากมาก พูด Massimo Canepa ทั้งชาย และสำหรับเราที่เราทำ แต่คนหนุ่มสาวของเราได้จ่ายเงินซื้อจักรยานที่มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมไม่ดีเกินไปสำหรับ Leonardo ได้พยายามหลายครั้ง แต่ไม่ได้ไปกัน แต่ทัศนคติของผม ต้องการจากลูก ๆ ของฉัน : พวกเขามักจะต้องการที่จะโจมตีและยังคงใช้งาน”.

“ถึงแม้ว่าวันอาทิตย์สุดท้ายใน Andover Canepa ยังคง ที่เรารวบรวมได้น้อยหรือไม่มีอะไรสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์จักรยานจังหวัดที่อยู่ในประเภทหนึ่งที่เราสามารถแข่งขัน (ในอีกสามปีที่ 2 1 เริ่มต้นและเริ่มต้นปีแรกเป็นชายและหญิงที่เขามี เพียงหนึ่งในกลุ่มเพศหญิงของผู้เข้าร่วมเช่น) ที่เราสร้างขึ้นมากและที่จุดสิ้นสุดของผู้ที่ไม่เคยตั้งเท้านอกกลุ่มที่เอาเสื้อ ดังนั้นนี้เป็นจักรยาน.”

นักเรียนนายร้อยที่นำโดยพอลเผชิญหน้ากับความท้าทายในการทดสอบจักรยานที่สามที่ข้อเท้า Levaggi Ulysses, ความยาว 60 กิโลเมตรที่จัดขึ้นใน Santo Stefano di Magra ในหมู่นักปั่นจักรยาน andoresi ยืนยันรูปแบบของเขาแมทธิวดี Berta, 19 th โดยรวม แต่ยังคงหนึ่งในผู้นำ โชคร้ายสำหรับผลการดำเนินงานของดาวิดอาสติ, crashed และออกเมื่อเขาถูกกับครั้งแรก สัญญาณที่ดีของการกู้คืนสำหรับ Emanuel Piroli หมายเหตุ : ประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมสำหรับการขับขี่จักรยาน Luca Lombardo Laigueglia

About panudit2514

I love network.
This entry was posted in bicycle and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply